ดูดวงเดือนมิถุนายน 2553

xxx

ดูดวงปี 2553ราศีเมษ (สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่ 22 มีนาคม – 21 เมษายน)

เดือนนี้ระวังลูกหลานในปกครองทำเรื่องเสื่อมเสียเดือดร้อน สัตว์เลี้ยงในบ้านจะสูญหาย ข้าวของ คนรักจะจากไปหรือต้องห่างเหินกัน ถ้าเกิดอย่างใดอย่างหนึ่งแล้วให้ถือว่าฟาดเคราะห์ เพราะเรื่องร้ายกว่านี้จะได้ไม่เกิด มีดวงว่าจะได้เงินตอบแทนจากการเป็นนายหน้า หรือเจรจาค้าขายของชิ้นใหญ่ ผลงานที่ทำจะโดดเด่น แต่คุณเมษเองค่อนข้างมีศัตรูเยอะ

.

ดูดวงปี 2553ราศีพฤษภ (สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่ 22 เมษายน – 21 พฤษภาคม)

เดือนนี้คุณเองจะรู้สึกเบื่อหน่ายบรรยากาศในที่ทำงาน จะเหน็ดเหนื่อยเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือมีคนเอาเปรียบมีดวงว่าจะได้เงินสักก้อนจากคนที่ไม่เคยคิดหวัง อาจเป็นเพื่อนเอาหนี้เก่ามาใช้คืนให้ เงินทองเรียกว่าคล่องมือดีแต่ไม่ถึงกับเหลือเก็บ ที่เพิ่งคบหากันมาสักระยะหนึ่งจะมีเรื่องทำให้ห่างเหินกัน ใครที่สถานภาพครอบครัวค่อนข้างจะง่อนแง่น จะต้องใช้เงิน หรือของกำนัลมีค่ามีราค ามาเป็นตัวช่วยในการปรับความเข้าใจ

.

ดูดวงปี 2553ราศีเมถุน (สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่ 22 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน)

มิถุนายน เดือนนี้คุณมีดวงจะใช้จ่ายก้อนใหญ่ บางคนจะได้เปลี่ยนรถยนต์คันใหม่ จะมีเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจ หรือหุ้นส่วนที่เป็นคนต่างเพศหรือเพศที่สามเข้ามาช่วยเหลือคุณในบางเรื่อง คนแต่งงานแล้ว จะทุกข์ใจในเรื่องคู่ครองคนรัก อาจเครียดจนล้มเจ็บ คนทำงานประจำจะสร้างผลงานจนเป็นที่ยอมรับของผู้คนในแวดวงต่างๆ คนทำงานอิสระจะมีเรื่องยุ่งยากใจบ้างเกี่ยวกับรายรับที่ล่าช้า ผู้ที่กำลังรองานใหม่ๆ จะได้งานเสียที

.

ดูดวงปี 2553ราศีกรกฏ (ผู้เกิดระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน – 21 กรกฎาคม)

คนทำงานเกี่ยวกับไอเดียความคิดสร้างสรรค์ธุรกิจส่วนตัวจะก้าวหน้า แต่ระวังรายรับที่เข้ามือมานั้นจะหมดไปแบบกะทันหัน เพราะจำเป็นจะต้องให้คนอื่น คนที่ทำงานประจำอยู่แล้วอาจได้งานอิสระ หรืองานเฉพาะทาง เช่น นวด สปา ทำเล็บ ช่างฝีมือ เป็นต้น คนโสดจะหยุดสานสัมพันธ์กับเพื่อนต่างชาติหรือคนไกลๆ เพราะคุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบ คู่ครองคนรักของคุณอาจหลงใหลคนอื่นที่ไม่ใช่คู่ของตน

.

ดูดวงปี 2553ราศีสิงห์ (ผู้เกิดระหว่างวันที่ 22 กรกฎาคม – 21 สิงหาคม)

คนทำงานประจำการทำงานจะลุ่มๆ ดอนๆ ไปไม่ถึงไหน อย่าพยายามไปอยู่ในที่ชุมนุมชน จะเกิดเหตุไม่คาดคิดหรือได้รับผลกระทบบางอย่างที่ไม่ค่อยดีนัก ระวังเจ้าหนี้ทวงถามเรียกเงินคืนแบบไม่ปรานี รายรับเข้ามือมาสม่ำเสมอ แต่มีรายจ่ายด้วยเรื่องจำเป็นมากมาย ท่านที่มีแฟนแล้วไม่ควรสนใจกิจกรรมที่ทำกับเพื่อนต่างเพศคนอื่น จะนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งกัน

.

ดูดวงปี 2553ราศีกันย์ (ผู้เกิดระหว่างวันที่ 22 สิงหาคม – 21 กันยายน)

คนทำการค้าขายจะมีปัญหา ต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลงรูปแบบหรือซ่อมแซมเครื่องมือและสถานที่เสียใหม่ คนทำงานประจำจะได้แสดงความเชี่ยวชาญพิเศษของตัวเองให้คนแปลกหน้าได้เห็น คนแต่งงานแล้วจะรู้สึกอยากจะไปอยู่ส่วนตัว หลีกหนีความวุ่นวายของชีวิต ที่มีแฟนและอยากกระชับความสัมพันธ์กับคนที่คบหากันมานานอาจผิดหวัง เพราะคำตอบของอีกฝ่ายไม่ค่อยน่าพอใจและบรรดาญาติพี่น้องก็คัดค้าน

.

ดูดวงปี 2553ราศีตุลย์ (ผู้เกิดระหว่างวันที่ 22 กันยายน – 21 ตุลาคม)

ธุรกิจด้านต่างประเทศ นำเข้า-ส่งออก การเจรจาต่อรองกับลูกค้าจะส่งผลดีให้มีเงินพิเศษเพิ่มเข้ามา ที่ติดต่อทำธุรกรรมการเงินไว้จะสำเร็จดี ค้าขายสินค้าสวยงามหรือขายเครื่องประดับตกแต่งจะได้ผลดี ช่วงนี้รายรับจากงานประจำก็เพิ่มมากขึ้น ระวังมีคนมาหยิบยืมเงินแบบกึ่งขู่เข็ญให้ต้องจ่าย อย่าไว้ใจคนต่างเพศที่เข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมด้วย อีกฝ่ายอาจหวังผลประโยชน์บางอย่าง

.

ดูดวงปี 2553ราศีพิจิก (ผู้เกิดระหว่างวันที่ 22 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน)

ชาวพิจิกที่ทำงานประจำอยู่จะเหนื่อยยากมากกว่าเดิม จะเกิดอุปสรรคทำให้งานที่ได้รับมอบหมายเสร็จช้า ผู้หลักผู้ใหญ่จะผลักดันให้คุณเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับ การแก้ไขปัญหาวุ่นวายในที่ทำงานธุรกิจ การงานจะประสบความสำเร็จ แต่ต้องรอเงินทองผลประโยชน์ ที่เป็นส่วนแบ่งอีกระยะ คนมีครอบครัวแล้ว ความรักจะค่อนข้างมั่นคงลงตัวกว่าเก่า แต่คนโสดระวังจะเจ็บใจเสียใจเพราะคนที่คบหาดูใจกัน มาสักพักแล้วเอาใจออกห่าง

.

ดูดวงปี 2553ราศีธนู (สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่ 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

ดือนนี้คุณจะได้หนาได้ตาเพราะคู่ครองคนรักทำสิ่งดีๆ ระวังเพื่อนต่างเพศที่คุณไม่สนใจจะตามติดคุณแจ เพื่อนฝูงจะขยันแนะนำคนแปลกหน้ามาให้รู้จัก

การลงทุนกับคนแปลกหน้าจะราบรื่นดี ได้ทั้งลูกค้า ได้ทั้งเพื่อนใหม่ๆ ช่วงนี้บางคนจะมีค่าใช้จ่ายด้วยการรูดบัตรเครดิตเต็มวงเงิน คนทำธุรกิจกับคนต่างชาติต่างภาษาจะมีการปะทะกัน อีกฝ่ายจะบอกเลิกสัญญาโดยไม่แคร์คุณเลย

.

ดูดวงปี 2553ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม – 20 มกราคม)

เครื่องใช้จำเป็นบางอย่างที่เกี่ยวกับธุรกิจการงานถึงแก่กาลผุพัง ไม่เสียเงินซ่อมก็ต้องใช้เงินก้อนซื้อใหม่ ชาวมังกรที่ทำธุรกิจกับคนต่างชาติต่างภาษา จะมีลูกค้าใหม่ๆ หรือคุณเองอาจจะขยายฐานการค้าไปยังต่างประเทศ ส่วนคุณมังกรที่บ้าน อยู่ไกลกับที่ทำงานเป็นลูกน้องระดับล่าง ช่วงเดือนนี้ความสัมพันธ์กับเจ้านายจะมีปัญหาคนโสด จะมีความรักลึกซึ้งเกิดขึ้น แต่ไปไม่ถึงเรื่องตบแต่งหมั้นหมาย

.

ดูดวงปี 2553ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มกราคม – 20 กุมภาพันธ์)

ในช่วงเดือนนี้ควรเอาใจใส่กับเอกสารบัญชีหรือการชำระค่างวดต่างๆ ของตัวเองให้ดีๆ ไม่อย่างนั้นจะถูกปรับเสียเงินเพิ่มอีกเพราะคุณเองหลงลืมตกหล่น มีดวงว่าจะได้ขายทรัพย์สินชิ้นใหญ่ งานด้านการติดต่อประสานงานกับลูกค้า หรือคนแปลกหน้าจะมีแต่ปัญหาต้องขยันอดทน และค่อนข้างใช้เวลากับการเอนเตอร์เทนลูกค้ามาก ทีเดียวกว่างานจะสำเร็จ ชีวิตคู่ดูท่าทางจะผจญอุปสรรคขวากหนาม ถ้าใจไม่เย็น ไม่มีสติพอ อาจไปไม่รอด

.

ดูดวงปี 2553ราศีมีน (ผู้เกิดระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 21 มีนาคม)

เดือนนี้คนรับเงินเดือนประจำรายรับจะสะดุดเล็กน้อย จะมีรายจ่ายด้วยเรื่องจำเป็นมากมาย งานตอนนี้มีอุปสรรคเยอะงานขายจะทำยอดลดลง ระบบการงานในบริษัทระส่ำระสาย เจ้านายโดยตรงลาออกหรือถูกย้าย ส่งผลให้คุณไม่มั่นคงตามไปด้วย ความสัมพันธ์กับคู่ครองคนรักค่อนข้างไปในทางสนุกสนานเบิกบาน มีให้ตื่นเต้นวาบหวามใจ ที่มีปัญหาครอบครัวจะได้รื้อฟื้นความหลังกันจนลืมปัญหาที่ผ่านมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>