ดูดวงเดือนตุลาคม 2553

ดูดวงปี 2553ราศีเมษ (สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่ 22 มีนาคม – 21 เมษายน)

ในเดือนนี้จะมีผู้สนับสนุนส่งเสริมเรื่องต่างๆ ให้คุณเมษบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ จะมีผู้หวังดีชักชวนคุณให้ร่วมหุ้นลงทุนกับเขา ระวังความล่าช้าของการตัดสินใจ ช่วงนี้ทำอะไรต้องเร่งด่วน ถ้าช้าไปก็เปล่าประโยชน์ คู่ครองคนรักจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมไปในด้านดีความรักทำให้เสียเงินบ้าง ใครส่งงานเข้าประกวดก็จะได้รับชัยชนะ สาวโสดจะมีคนต่างชาติต่างภาษามาติดต่อด้วย อาจซื้อตั๋วเครื่องบินให้คุณเดินทางไปหา

.

ดูดวงปี 2553ราศีพฤษภ (สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่ 22 เมษายน – 21 พฤษภาคม)

ในเดือนนี้ใครที่ทำงานประจำนั่งโต๊ะ อาจมีปากเสียงกับเจ้านายด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง จะเสียเปรียบหรือถูกคนเอารัดเอาเปรียบทางการเงินบ้าง จะได้หันมาจับเอางานอดิเรกหรือทำอาชีพเสริมมากขึ้น และได้เงินเป็นกอบเป็นกำ คนทำธุรกิจการค้าจะมีคนไกลนำข่าวดีเรื่องการงานมาให้ ที่แต่งงานแล้วโอกาสที่จะมีบุตรเพิ่มขึ้นมีมากทีเดียว คนโสดจะมีรักเยอะแยะจนสับหลีกไม่ถูก

.

ดูดวงปี 2553ราศีเมถุน (สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่ 22 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน)

ช่วงเดือนนี้คนที่แต่งงานกันมานานแล้วจะเกิดความรู้สึกห่างเหินเมินเฉยต่อคน รัก คนทำงานอิสระจะพยายามทำตัวเป็นจุดเด่น เรียกร้องการสนับสนุนส่งเสริมทั้งการงานการเงินจากผู้คนรอบข้างได้มาก ใครที่มีงานทำหลายอย่างพร้อมกันจะได้เงินจากงานเหล่านั้นเต็มเม็ดเต็มหน่วย ผู้คนในครอบครัวคนหนึ่งจะมีชื่อเสียงเกียรติยศเข้ามาให้คุณตื่นเต้นดีใจตาม ใจด้วย คนโสดบรรยากาศของความรักจะดีมีเซ็กซ์ที่สุขสม

.

ดูดวงปี 2553ราศีกรกฏ (ผู้เกิดระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน – 21 กรกฎาคม)

ช่วงเดือนนี้คนที่ค้าขายของกินของใช้อาจถูกไล่ที่ถูกแย่งที่ทำกิน หรือต้องจ่ายเบี้ยบ้ายรายทางกว่าจะมีโอกาสได้ทำมาหากินอย่างใครเขา งานมีการเปลี่ยนแปลงที่จะส่งผลดีกับคุณ ผู้หลักผู้ใหญ่จะพยายามเข้ามาแทรกในกิจการงาน หรือการคบหาผู้คนของคุณทำอะไรจะผิดพลาด ยิ่งแก้ก็ยิ่งเปิดช่องโหว่ การเงินมีรูรั่วมากขึ้น คนมีครอบครัวแล้วความรักค่อนข้างง่อนแง่น คุณเองต้องกล้าที่จะปรับความเข้าใจหรือง้องอนก่อนจึงจะลงเอยกันได้

.

ดูดวงปี 2553ราศีสิงห์ (ผู้เกิดระหว่างวันที่ 22 กรกฎาคม – 21 สิงหาคม)

ช่วงเดือนนี้ คนทำงานประจำจะมีปัญหารอให้แก้ไขสะสางมาก รายรับติดขัดบ้างแต่ก็ไม่ถึงกับหยุดนิ่ง ถ้ารูดบัตรเครดิต ซื้อสินค้าให้ใครไปก่อน กว่าจะได้เงินคืนอาจนาน หรืออาจไม่ได้คืน จะได้เงินจากทรัพย์สินทางปัญญา ผู้ใหญ่หรือคู่ครองคนรักจะเจ็บป่วยให้คุณหนักใจ ความรักเริ่มลงตัวดี บางคนจะได้ทำกิจกรรมร่วมกับคู่ครอง คนรัก คนโสดคนม่ายจะมีคนแปลกหน้าเข้ามาตีสนิทกับคุณแบบหวังฟันแล้วทิ้ง

.

ดูดวงปี 2553ราศีกันย์ (ผู้เกิดระหว่างวันที่ 22 สิงหาคม – 21 กันยายน)

ช่วงเดือนนี้ไม่ว่าท่านจะทำงานประจำหรือทำธุรกิจสระจะมีปัญหากับคนรอบข้าง ตกลงเรื่องส่วนแบ่งผลกำไรไม่ลงตัวธุรกิจการงานจะติดขัดด้วยเรื่องเงินๆ ทองๆ จะมีคนมาขอความช่วยเหลือหยิบยืมเงินทองแบบเลี่ยงไม่พ้น ใครที่คบหากับคนที่ไม่ใช่คู่เพื่อชดเชยความทุกข์จากคู่ครองจะมีปัญหาหนักใจ ยกเว้นตัดสินใจเลิกรากับคู่ให้เด็ดขาด จะได้เปิดอกถกกันและปรับปรุงทำความเข้าใจเรื่องความสัมพันธ์กับคนในครอบครัวได้

.

ดูดวงปี 2553ราศีตุลย์ (ผู้เกิดระหว่างวันที่ 22 กันยายน – 21 ตุลาคม)

ช่วงนี้เดือนนี้ชาวตุลจะต้องไปโน่นมานี่ ไม่อยู่นิ่งติดที่ ใครที่มีอาชีพประจำอยู่แล้วจะได้งานเพิ่มเติม บางคนจะหยุดธุรกิจเดิมแล้วเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ รายรับติดขัดบ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับหยุดนิ่ง หากรูดบัตรเครดิตซื้อสินค้าให้ใครไปก่อนกว่าจะได้เงินคืนอาจนานหรือาจไม่ได้ คืน คนมีครอบครัวแล้วความรักค่อนข้างมั่นคงลงตัวขึ้น คู่ที่รอดูใจกันอยู่จะมีโอกาสได้ไปไหนไปกันไม่ห่าง ที่โกรธกันจะปรับความเข้าใจกันได้ แต่คุณต้องเป็นฝ่ายง้องอนก่อน

.

ดูดวงปี 2553ราศีพิจิก (ผู้เกิดระหว่างวันที่ 22 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน)

คนที่ต้องเจรจาต่อรองจะมีปัญหาหนักใจ ตกลงเรื่องส่วนแบ่งผลกำไรไม่ลงตัว จะมีเรื่องยุ่งเหยิงด้านรายรับรายจ่าย ไม่สามารถเก็บดอกผลได้ในเวลาที่กำหนด ระวังจะมีคนอื่นมาเอาเปรียบ อยากได้ทรัพย์สินเงินทองของคุณ เพื่อนฝูงที่คุณเคยยืมเงินเขา จะมาแสดงอำนาจเหนือคุณหรือทวงบุญคุณ จะทะเลาะเบาะแว้งกับคนในครอบครัว หรือคนที่คบหากันมานาน และคู่ครองคนรักของคุณจะเจ็บป่วย

.

ดูดวงปี 2553ราศีธนู (สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่ 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

ช่วงนี้คุณจะถูกผลักดันให้รับหน้าที่ที่ไม่มีความชำนาญ ลูกน้องบริวารจะทำเรื่องให้ปวดหัว ลูกหลานจะมีปัญหาสามวันดีสี่วันทะเลาะกับคุณ คุณจะมีเงินพิเศษหรือผลประโยชน์ที่ตัวเองไม่ได้ลงแรงทำเข้ามือมา คู่ที่แต่งงานอยู่กินกันมาหลายปีจะพูดจาถ้อยทีถ้อย อาศัยกันมากขึ้นกว่าเก่า ผู้ที่ลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆ จะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ แต่ช่วงนี้อย่าเดินทางไกลเพราะจะลำบากหรือเสื่อมเสียชื่อเสียงได้

.

ดูดวงปี 2553ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม – 20 มกราคม)

เดือนนี้จะมีคนมาเอาอกเอาใจคุณมากเป็นพิเศษ ได้รับของฝาก ของกำนัล มีราคาจากผู้คนแปลกหน้าอยู่เรื่อย ด้านสุขภาพอาจจะต้องหยุดงานเพื่อพักผ่อน หรือเจ็บป่วยถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล ลูกหลานบริวารจะนำข่าวดีมาให้ตื่นเต้นดีใจ การเงิน ต้องระวังค่าใช้จ่าย จะชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่ก็จะได้ผลประโยชน์บางอย่างจากงานที่ทำสำเร็จ ไปนานแล้ว การต่อรองทางการเงินด้านต่างๆ จะสำเร็จผล บางคนจะโล่งใจเพราะใช้หนี้หมดไป เปลาะหนึ่ง

.

ดูดวงปี 2553ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มกราคม – 20 กุมภาพันธ์)

ในเดือนนี้จะมีมือที่สามเข้ามาแทรกทั้งทางการงานและการเงิน การเงินได้แค่ชักหน้าถึงหลัง แต่จะมีกิจกรรมพิเศษที่ทำให้ได้เงินเข้ามาบ้าง ภาระรับผิดชอบทางการเงินของคุณช่วยนี้เป็นปัญหาของคนอื่นทั้งสิ้น ทั้งโสดและมีคู่คุณอาจต้องตัดสินใจเรื่องความรักให้เด็ดขาด ว่าจะประคับประคองความรักต่อไปหรือบอกลากันเสียที แต่ถึงจะปรับปรุงอย่างไรก็ยังไม่ถึงกับสงบสุข แค่พอไปได้เท่านั้น

.

ดูดวงปี 2553ราศีมีน (ผู้เกิดระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 21 มีนาคม)

ช่วงเดือนนี้คุณมีนจะได้เป็นตัวกลางประสานการขายทรัพย์สินให้คนอื่น มีรายรับเป็นส่วนแบ่งผลกำไร จะได้ซื้อหุ้นซื้อพันธบัตรเพื่อการลงทุนและถือเป็นเงินเก็บ ทำงานประจำระวังจะมีคนพยายามคิดเลื่อยขาเก้าอี้ จะมีการทะเลาะเบาะแว้งกับคนในครอบครัวด้วยปัญหาเงินทองทรัพย์สิน ความรักไม่ค่อยลงตัว มีเรื่องมีราวเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่ยอมพูดจาเคลียร์กันให้เข้าใจ คนโสดจะผิดพลาดเรื่องนัดหมายกับเพื่อนต่างเพศ

ขอสงวนสิทธิ์สำหรับอ่านในเว็บนี้เท่านั้น !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>