ดูดวงเดือนเมษายน 2554

 

 

ดูดวงปี 2554ราศีเมษ (สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่ 22 มีนาคม – 21 เมษายน)

……..สวัสดีครับคุณที่เกิดในราศีเมษ ดวงชะตาของคุณประจำเดือนเมษายน เป็นจังหวะที่รอการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เพราะในเดือนนี้ ดวงชะตาของคุณก็ยังไม่เปลี่ยนแปลงไปตามที่คุณปรารถนา ยังเป็นช่วงที่มีปัญหาและมีอุปสรรคเกิดขึ้น สิ่งต่างๆที่คิดและทำก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ

……..การเรียน ช่วงนี้โชคดีเป็นช่วงปิดเทอม จึงไม่ได้มีความอึดอัดในเรื่องการเรียน แต่ถือว่าเป็นช่วงที่คุณต้องอดทนแล้วหาโอกาสเรียนเพิ่มเติมเสริมความรู้ จะได้สมหวังในช่วงเปิดเทอม

……..การงาน ในจังหวะนี้ มีจังหวะที่ต้องเกิดการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง แล้วจะได้เริ่มต้นในสิ่งที่ดี ขอให้คุณมีความกล้าคิดที่จะเปลี่ยนแปลง ขยับขยาย แล้วจะส่งผลทำให้การงานสำเร็จได้ แต่คุณต้องระงับหรือชะลอการลงทุน ในช่วงนี้อย่าประมาท อย่าผลีผลามเป็นอันขาด เพราะเป็นจุดของรอยเปลี่ยนชะตาชีวิต ควรอดทนและรอการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงพฤษภาคม เพราะดวงชะตาในเดือนเมษายนยังมีปัญหา และยังไม่มีอะไรแน่นอน แต่คุณอย่าได้กังวล อย่าได้ทุกข์ใจ เพราะสุดท้ายแล้วคุณจะโชคดี

……..การเงิน มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ และจะมีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน เพราะคุณได้เงินทั้งจากการงานและการเสี่ยงโชค หรือได้เงินการซื้อการขายทรัพย์สินขนาดใหญ่ ซึ่งคุณควรติดตามรับฟังเคล็ดมงคลเสริมเรื่องการเงินอย่างเจาะลึกที่ 02-515-9222 จะส่งผลทำให้การเสี่ยงโชคมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

……..ความรัก ช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่คุณได้อยู่ใกล้ชิดคนรัก หรือถ้าคุณยังโสด ก็จะได้พบเจอกับคนรู้ใจหรือคนถูกใจ ทำให้คุณสมใจมีความสุขสมปรารถนา

……..สุขภาพ และอุบัติเหตุ ในจังหวะนี้ คุณต้องดูแลสุขภาพหน่อย เพราะมีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย ส่วนอุบัติเหตุ จะประมาทไมได้ ต้องระมัดระวังตัว

……..ในช่วงรอยต่อของชีวิต คุณควรเร่งสร้างบุญสร้างกุศล โดยการติดตามเคล็ดมงคลเสริมราศีที่ 02-515-9222 ผมมีคำแนะนำในการทำบุญไหว้พระ เพื่อให้คุณได้ร่วมพิธีอันเป็นมงคลที่จะได้ทำให้คุณได้รับความสุขความเจริญ พบกันใหม่ในเดือนหน้า ขอให้คุณโชคดี สวัสดีครับ

.

ดูดวงปี 2554ราศีพฤษภ (สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่ 22 เมษายน – 21 พฤษภาคม)

……..สวัสดีครับคุณที่เกิดในราศีพฤษภ ดวงชะตาของคุณประจำเดือนเมษายน ในเดือนนี้เป็นเดือนที่มีโชคมีชัย มีและประสบความสำเร็จสมปรารถนา จะมีข่าวดีมีเรื่องดีๆ ปรากฏขึ้นในดวงชะตา ทำให้คุณได้ชื่นอกชื่นใจ ดังนั้น ขอให้คุณรีบกอบโกยความสำเร็จ อย่าปล่อยให้โอกาสที่ดีๆหลุดมือไป

……..การเรียน มีมุมที่จะประสบความสำเร็จในการเรียน และสมหวังในการสอบ กิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการเรียนและการสอบ จะนำมาซึ่งความสำเร็จทุกกรณี จึงขอให้คุณมีความตั้งใจ ใส่ใจและทุ่มเทให้มาก การเรียนก็จะมีความเจริญก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัดเจน

……..การงาน มีโอกาสที่จะได้ขยับเขยื้อนการทำงาน หรือทำงานได้ประสบความสำเร็จ เห็นได้ชัดว่าผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุนส่งเสริมทำให้คุณมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หากมีการลงทุนทำการค้า ก็สามารถขยับขยายไปในทางที่ดี ถือว่าดวงชะตาในเรื่องการงานกำลังดี หากทำงานด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ ก็ประสบโชคดี มีโชคมีชัยและสมปรารถนาในการทำงานทุกประการ และเป็นจังหวะที่การงานกำลังรุ่งโรจน์ ในช่วงนี้ต้องรีบและลุยในการทำงาน คุณอย่าทำงานแบบเช้าชามเย็นชามเป็นอันขาด

……..การเงิน เเป็นจังหวะที่คุณจะได้เงิน สำหรับใครที่เป็นเจ้าหนี้ คุณสามารถทวงเงินจากลูกหนี้ได้ หรือมีช่องทางที่ทำให้ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ซึ่งคุณจะมีโอกาสได้เงินจากช่องทางใดบ้าง คุณต้องติดตามรับฟังเคล็ดมงคลเสริมการเงินที่ 02-515-9222 คุณก็จะไม่พลาดโอกาสที่ดีในการกอยโกยเงิน

……..ความรัก เห็นได้ชัดเจนว่า คุณกับคนรักมีความเข้าใจดีกว่าช่วงที่ผ่านมา ที่สำคัญคนรักสามารถช่วยเหลือเกื้อกูล และเป็นกำลังใจให้คุณ ทำให้คุณมีความสุขมาก<

……..สุขภาพ และอุบัติเหตุ ในช่วงนี้ คุณมีสุขภาพที่แข็งแรงดี หากป่วยเป็นอะไรก็จะหายป่วยหายเจ็บ หรือได้หมอดีรักษา ส่วนอุบัติเหตุ คุณแคล้วคลาดปลอดภัย

……..ดวงชะตามีความเจิดจรัส และมีโชคดีเกิดขึ้นหลายประการ คุณจึงต้องเร่งสร้างบุญ โดยการติดตามรับฟังเคล็ดมงคลเสริมราศีที่ 02-515-9222 อานิสงส์แห่งการสร้างบุญ จะทำให้เทพยดามีกำลังในการปกปักรักษาคุณ ทำให้คุณประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ พบกันใหม่ในเดือนหน้า ขอให้คุณโชคดี สวัสดีครับ

.

ดูดวงปี 2554ราศีเมถุน (สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่ 22 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน)

……..สวัสดีครับคุณที่เกิดในราศีเมถุน ดวงชะตาของคุณประจำเดือนเมษายน ถือว่าเป็นเดือนที่มีความปลอดโปร่งโล่งใจ คิดทำในสิ่งใดจะประสบความสำเร็จ ที่สำคัญคุณจะมีโชคมีชัยในกิจกรรมการงาน ส่งผลให้การงานขยับขยายได้มาก แล้วจะปรากฏเรื่องดีๆกับคุณแบบฉับพลัน

……..การเรียน มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องการเรียนโดยตรง ในช่วงปิดเทอมนี้ ควรเรียนกวดวิชาหาความรู้เพิ่มเติม จะส่งผลทำให้มีผลสำเร็จในการเรียนอย่างสวยหรู ในช่วงนี้คุณควรงดการเที่ยวเตร่เฮฮา แล้วพักเรื่องรักไว้สักระยะ หันมาทุ่มเทในการขวนขวายหาความรู้ ตะเป็นการดี

……..การงาน เป็นโอกาสที่ดีในการได้งานทำ หรือได้เริ่มต้นการงานใหม่ๆ เพราะเป็นจังหวะที่มีข่าวดีและมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นกับการงานมากมาย จึงขอให้คุณวางแผนเรื่องการงานให้รัดกุม และทำงานอย่างเป็นระบบเป็นขั้นตอน จึงจะทำให้ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากเจ้านาย คนรอบตัวก็คอยเป็นกำลังใจและช่วยเหลือเกื้อกูลในเรื่องการงานได้เป็นอย่างดี เห็นได้ชัดเจนว่า มีมุมที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ทำให้การงานมีความเจริญก้าวหน้า สามารถประสบความสำเร็จในการลงทุนขนาดใหญ่ การงานจึงมีความเจริญรุ่งเรืองอย่างฉับพลัน

……..การเงิน ในเดือนนี้ คุณมีโอกาสได้เงินก้อน ทำให้ได้หมุนเงิน และมีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีตลอดทั้งเดือนเมษายน สำหรับเคล็ดมงคลที่จะทำให้คุณมีโชคลาภ ขอให้คุณติดตามรับฟังที่ 02-515-9222 รับรองว่าคุณจะมีโอกาสร่ำรวยเป็นเศรษฐีได้แน่นอน

……..ความรัก เป็นจังหวะที่มีบทสรุปในดวงชะตาในดวงชะตา สำหรับคนโสด มีโอกาสพบเจอคู่แท้ ส่วนคนใครที่มีคนรัก แล้วไม่ใช่คู่แท้ก็มีเกณฑ์จบและจากไป

……..สุขภาพ และอุบัติเหตุ ในช่วงนี้ คุณต้องระวังปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับหลอดลม และทางเดินหายใจ ส่วนอุบัติเหตุ คุณแคล้วคลาดปลอดภัยเป็นอย่างดี

……..จังหวะของดวงชะตาอยู่ในมุมที่มีความสดใส มีโอกาสของความสำเร็จเกิดขึ้นมากมายหลายประการ ผมจึงขอให้คุณได้มีโอกาสร่วมบุญหรือทำในสิ่งที่เป็นมงคล โดยการติดตามรับเคล็ดมงคลการทำบุญไหว้พระที่ 02-515-9222 ผลแห่งการทำบุญ จะหนุนนำทำให้มีโชคลาภเกิดขึ้นแบบทันตาทันใจ พบกันใหม่ในเดือนหน้า ขอให้คุณโชคดี สวัสดีครับ

.

ดูดวงปี 2554ราศีกรกฏ (ผู้เกิดระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน – 21 กรกฎาคม)

……..สวัสดีครับคุณที่เกิดในราศีกรกฎ ดวงชะตาของคุณประจำเดือนเมษายน เห็นได้ชัดว่ามีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ เพราะการงานขยับขยายอย่างยิ่งใหญ่ และมีเรื่องใหม่ๆมีข่าวดี ผู้หลักผู้ใหญ่ก็สนับสนุนส่งเสริมทำให้มีโอกาสเจริญก้าวหน้าในการทำงานเป็นอย่างดี

……..การเรียน ในเดือนนี้ คุณไม่ต้องเป็นห่วงในกิจกรรมการเรียน เพราะไม่ว่าคุณจะเรียนในวิชาใด หรือเรียนในคณะในสาขาใด ก็จะมีข่าวดีในเรื่องของการเรียนเกิดขึ้น ขอเพียงคุณมีความตั้งใจ ให้เวลาและให้ความสำคัญกับเรื่องของการเรียน จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในการเรียนอย่างแน่นอน

……..การงาน จังหวะนี้ คุณมีโอกาสได้งานทำตามที่ปรารถนา ส่วนใครที่เป็นลูกน้องลูกจ้าง ก็ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากเจ้านาย ดังนั้น ในช่วงเดือนนี้ขอให้คุณมีความขยันขันแข็ง กิจกรรมการงานจึงเดินหน้าไปได้ด้วยดี เรื่องของการเจรจาและการติดต่อ ก็อยู่ในมุมที่ทำให้คุณสมหวังดังที่ปรารถนา ถ้าหากคุณทุ่มเทกับการทำงานให้มากขึ้น ก็จะได้รับความสำเร็จเป็นเท่าตัว ถ้าหากคุณคิดทำธุรกิจ ก็เป็นช่วงที่คุณสามารถลงทุนขยับขยายธุรกิจที่ทำให้อยู่ได้ ส่งผลทำให้การทำธุรกิจมีความมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม

……..การเงิน มีมุมที่คุณจะได้เงินก้อนใหญ่ เพราะคุณได้รับโชคลาภทางการเงิน มีกิจกรรมที่ทำให้คุณได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ทำในสิ่งใดก็เกิดผลกำไรหรือมีเงินทองไหลมาเทมา แล้วถ้าคุณหาโอกาสติดตามเคล็ดมงคลเสริมการเงินที่ 02-515-9222 จะส่งผลทำให้คุณมีเงินเก็บสมปรารถนา

……..ความรัก เห็นได้ชัดเจนว่า บรรยากาศของความรักเต็มไปด้วยความสุข และมีความสมหวัง ในเดือนนี้ คุณควรให้เวลากับคนรักและครอบครอบครัวให้มาก จะเป็นมงคลที่ส่งเสริมทำให้ความรักมีความอบอุ่น ถือว่าเรื่องความรักไม่มีปัญหาที่ทำให้คุณหนักใจ

……..สุขภาพและอุบัติเหตุ คุณมีสุขภาพแข็งแรงขึ้นเป็นลำดับ หากป่วยไข้เป็นอะไรก็จะหาย ส่วนอุบัติเหตุ คุณแคล้วคลาดปลอดภัยเป็นอย่างดี

……..เมื่อดวงชะตาอยู่ในมุมที่ดี ขอให้คุณตั้งใจทำบุญสร้างกุศล หากคุณไม่รู้ว่าจะไปร่วมพิธีหรืองานบุญอันเป็นมงคลที่ไหน ขอให้คุณติดตามรับฟังเคล็ดมงคลการทำบุญไหว้พระที่ 02-515-9222 แล้วจะเกิดสิ่งที่เป็นมงคลเสริมชะตาราศี ทำให้คุณมีความสำเร็จทุกประการ พบกันใหม่ในเดือนหน้า ขอให้คุณโชคดี สวัสดีครับ

.

ดูดวงปี 2554ราศีสิงห์ (ผู้เกิดระหว่างวันที่ 22 กรกฎาคม – 21 สิงหาคม)

……..สวัสดีครับคุณที่เกิดในราศีสิงห์ ดวงชะตาของคุณประจำเดือนเมษายน เห็นได้ชัดว่าดวงชะตาของคุณกำลังอยู่ในจังหวะดวงตกอย่างมาก จะทำอะไรก็อย่าประมาท ต้องมีความรอบคอบรัดกุม และวางแผนชีวิตให้ดี แล้วพยายามทำในสิ่งที่ไม่ผิดกฎหมายและไม่ผิดศีลธรรม ควรรู้จักให้อภัย อโหสิกรรม แล้วความเป็นสิริมงคลจะเกิดขึ้นกับชีวิตของคุณ

……..การเรียน ในช่วงเดือนนี้ เป็นจังหวะที่ดวงตก คุณจึงต้องขยันเรียนให้มาก ที่สำคัญควรหาโอกาสเรียนกวดวิชา หรือทบทวนตำรับตำราให้มาก หรือถ้าหากมีการเรียนในภาคซัมเมอร์นี้ คุณต้องทำใจว่าดวงไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ผลการเรียนอาจไม่เป็นไปตามที่ปรารถนา

……..การงาน จังหวะนี้ มีปัญหาเรื่องการงาน จะทำอะไรก็ติดขัด ไม่ได้ดั่งใจ คุณต้องทำใจ เพราะเป็นจังหวะของดวงชะตาที่จะมีปัญหาที่ทำให้เกิดความทุกข์ร้อน หรือเกิดไม่สบายใจในการทำงาน ขอให้คุณได้วางแผนการทำงานให้ดี ที่สำคัญ คุณอย่าไว้ใจใครเป็นอันขาด ควรลงมือลงแรงทำงานด้วยตัวเอง ควรงดการลงทุนขยับขยายเพิ่มเติม เห็นได้ชัดเจนว่า ในเดือนนี้ คุณไม่ได้เลื่อนตำแหน่ง ถูกดอง หรือเจ้านายมองไม่เห็นผลงาน แต่ถึงอย่างไรก็ตามที คุณต้องทำงานตามหน้าที่ให้ดีที่สุด เรื่องหนักจะได้กลายเป็นเบา

……..การเงิน มุมของการเงินมีแต่รายจ่าย คุณต้องบริหารการเงินด้วยความระมัดระวัง ในเดือนนี้จะมีเรื่องที่ทำให้เสียเงินก้อนใหญ่ คุณไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน แล้วต้องรีบติดตามรับฟังเคล็ดมงคลเสริมเรื่องการเงินที่ 02-515-9222 ผมมีคำแนะนำที่จะช่วยให้คุณมีเงินหมุนเวียนดี

……..ความรัก ในจังหวะนี้ จะมีความทุกข์ใจในเรื่องความรัก หรือมีเกณฑ์ที่คนรักเจ็บป่วยไม่สบาย ทำให้เรื่องความรักไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไร

……..สุขภาพ และอุบัติเหตุ มีเกณฑ์การเจ็บป่วยไม่สบาย ใครที่มีโรคประจำตัว คุณควรรีบไปตรวจร่างกาย หากเป็นอะไรจะได้รักษาทัน และมีอุบัติเหตุจากการเดินทาง คุณควรงดการเดินทางไกล

……..คุณควรมีความรอบคอบในการดำเนินชีวิต อย่าประมาท อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา ขอให้คุณตั้งสติและยึดมั่นในคุณงามความดี ที่สำคัญหากมีโอกาส คุณควรติดตามรับฟังเคล็ดมงคลเสริมราศีที่ 02-515-9222 คุณจะได้รู้แนวทางการไปร่วมบุญ จะทำให้คุณผ่านพ้นโพยภัยได้ พบกันใหม่ในเดือนหน้า ขอให้คุณโชคดี สวัสดีครับ

.

ดูดวงปี 2554ราศีกันย์ (ผู้เกิดระหว่างวันที่ 22 สิงหาคม – 21 กันยายน)

……..สวัสดีครับคุณที่เกิดในราศีกันย์ ดวงชะตาของคุณประจำเดือนเมษายน เห็นได้ชัดว่ามีจังหวะที่มีความอึดอัดหลายประการ แต่จังหวะนี้คุณสามารถเริ่มต้นทำในสิ่งใหม่ๆ และมีความสำเร็จในการเริ่มต้นทำกิจกรรมต่างๆ ถึงแม้จะมีเรื่องที่ทำให้หนักใจอยู่บ้าง แต่ถ้าคุณสู้ ก็จะมีความรุ่งโรจน์ปรากฏขึ้นในดวงชะตา

……..การเรียน จังหวะนี้มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในการเรียน มีการเริ่มต้นเรียนในวิชาใหม่ๆ ขอให้คุณมีความตั้งอกตั้งใจในการเรียนและการสอบ ผลการเรียนก็จะดีหรือมีผลสอบที่น่าชื่นใจ ที่สำคัญ คุณจะได้รับการสนับสนุนจากครูอาจารย์ ส่งผลทำให้ได้รับข่าวดีในการเรียน

……..การงาน มีโอกาสของความเจริญก้าวหน้าในการทำงาน เพราะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากผู้ใหญ่ เห็นได้ชัดเจนว่า ฟ้าดินก็บันดาลดลให้ได้รับข่าวดีในการทำงาน คุณสามารถสร้างผลงานได้อย่างโดดเด่น จึงมีโอกาสได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หากมีการเซ็นสัญญา หรือมีการเจรจาต่อรองในเรื่องการงาน ขอให้คุณตัดสินใจเดินหน้าได้เลย เพราะว่าจะได้รับชัยชนะอย่างง่ายดาย หากคิดจะทำกิจกรรมการงานใดๆในช่วงนี้ ก็จะประสบความสำเร็จได้ ถือว่าเป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก กิจกรรมการงานจึงเดินหน้าไปอย่างสวยหรู

……..การเงิน มุมของการเงินนั้นถือว่าไม่มีปัญหา เพราะเป็นจังหวะที่คุณสามารถหาเงินได้ ทำให้มีสภาพคล่องทางการเงินที่ดี อาจมีรายจ่ายเกิดขึ้นบ้าง แต่คุณก็หาเงินเข้ามาได้มาก จึงมีเงินสำหรับใช้จ่าย ยิ่งถ้าคุณติดตามรับฟังเคล็ดมงคลเสริมการเงินที่ 02-515-9222 คุณจึงมีโอกาสได้เงินเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

…….. ความรัก มีเกณฑ์ของการลงเอยในเรื่องความรัก ที่ทำให้คุณมีความสุขสมหวัง ใครที่คบกันมา จะมีโอกาสได้แต่งงาน ส่วนใครที่มีครอบครัว มีโอกาสได้บุตรไว้สืบวงศ์ตระกูล

……..สุขภาพ และอุบัติเหตุ ในจังหวะนี้ อาจมีโรคกรรมจากเก่าตามมาบั่นทอน เพราะฉะนั้นคุณต้องใกล้ชิดคุณหมอ และดูแลสุขภาพให้ดี ส่วนอุบัติเหตุ ไม่ปรากฏอุบัติเหตุที่ร้ายแรง……..

…….. ถือว่าเป็นจังหวะของดวงชะตาที่จะมีข่าวดีและมีเรื่องดีๆเกิดขึ้น ในช่วงเวลาแบบนี้ ถ้าคุณเข้าไปรับฟังเคล็ดมงคลเสริมราศีที่ผมจัดเอาไว้ให้ที่ 02-515-9222 คุณจะได้รับคำแนะนำอันเป็นมงคล ที่จะส่งเสริมให้ดวงชะตาของคุณมีอำนาจบารมี พบกันใหม่ในเดือนหน้า ขอให้คุณโชคดี สวัสดีครับ

.

ดูดวงปี 2554ราศีตุลย์ (ผู้เกิดระหว่างวันที่ 22 กันยายน – 21 ตุลาคม)

 

……..สวัสดีครับคุณที่เกิดในราศีตุลย์ ดวงชะตาของคุณประจำเดือนเมษายน ถือว่าเป็นเดือนส่งท้ายเคราะห์กรรมหรือเคราะห์ภัย พอเข้าสู่เดือนพฤษภาคม ดวงชะตาจะเปิดปลอดโปร่ง แปลว่าในเดือนนี้เป็นเดือนแห่งการทำบุญส่งท้าย คุณควรทำบุญอย่างหนัก จะเกื้อกูลให้ดวงชะตามีความสำเร็จ

……..การเรียน กิจกรรมการเรียนยังไม่ราบรื่น เรียนรู้ในสิ่งใดก็ไม่ค่อยเข้าใจ ที่สำคัญคุณต้องระมัดระวังการมีปัญหากับครูอาจารย์ ขอให้คุณมีความอ่อนน้อมถ่อมตน ในเดือนนี้ต้องเก็บตัวเพื่อทบทวนวิชาเรียน หรือหาโอกาสเรียนพิเศษ จะส่งผลทำให้มีผลการเรียนที่ดีขึ้น

……..การงาน เห็นได้ชัดว่ามีอุปสรรคนานาประการเกิดขึ้นในการทำงาน คุณต้องวางงานแล้วให้ลูกน้องช่วยทำ ให้คุณทำงานแบบไม่เปิดเผยตัว ในช่วงนี้คุณควรอยู่ข้างหลังแล้วก็ให้คนออกมาข้างหน้า คือให้คนมาทำงานแทนคุณ แล้วงานที่คุณทำอยู่ก็มีเกณฑ์ที่ต้องแก้ไข ต้องบุกเบิก ต้องเริ่มต้นแล้วเหนื่อย ขอให้อดทนกับความเหนื่อย แล้วการงานจะประสบความสำเร็จ พลิกผันจากร้ายกลายดี คุณอย่าประชดเจ้านายแล้วลาออก เพราะหางานใหม่ทำยากเต็มที ช่วงจังหวะนี้ต้องแอบๆทำงานไปก่อน แล้วอย่าโลภ การงานจึงจะรุ่งโรจน์และประสบความสำเร็จ

……..การเงิน มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนใหญ่ และมีโชคลาภเกิดขึ้นจากการขยับขยาย กิจกรรมการซื้อขายถือว่ามีกำไร แต่ก็มีรายจ่ายปรากฏอยู่บ้าง คุณควรบริหารจัดการเรื่องการเงินให้ดี แล้วให้ติดตามรับฟังเคล็ดมงคลทำให้รวยที่ 02-515-9222 รับรองว่ากิจกรรมการเงินจะมีความคล่องตัว

……..ความรัก เป็นจังหวะที่มีเรื่องอึดอัด ติดขัดในความรัก เพราะคุณกับคนรักไม่เข้าใจกัน ควรอยู่ห่างๆกันสักระยะก็จะเป็นการดี แล้วคุณควรไปทุ่มเทกับการทำงาน

……..สุขภาพ และอุบัติเหตุ ปัญหาสุขภาพนั้นไม่ปรากฏ เพราะคุณมีสุขภาพแข็งแรงดี แต่ต้องระวังอุบัติเหตุ อย่าประมาทในการขับยวดยานพาหนะ

……..ขอให้คุณเตรียมทำบุญ เพื่อรอรับความสำเร็จที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งคุณสามารถติดตามรับฟังเคล็ดมงคลมรการทำบุญไหว้พระได้ที่ 02-515-9222 พบกันใหม่ในเดือนหน้า บุญกุศลที่คุณทำ จะได้คุ้มครองบุญราศี ทำให้คุณโชคดีประสบกับความสุขและความเจริญ พบกันใหม่ในเดือนหน้า ขอให้คุณโชคดี สวัสดีครับ

.

ดูดวงปี 2554ราศีพิจิก (ผู้เกิดระหว่างวันที่ 22 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน)

……..สวัสดีครับคุณที่เกิดในราศีพิจิก ดวงชะตาประจำเดือนเมษายน จังหวะนี้มีเกณฑ์ของการเจ็บป่วยและไม่สบาย คุณควรหาโอกาสเดินทางไกล ก็จะเกิดความเป็นมงคลกับชีวิต ในช่วงจังหวะนี้ปัญหาสุขภาพเกิดขึ้นเด่นชัด ส่วนกิจกรรมการเรียน การงาน และความรัก ถือว่าอยู่ในมุมที่ดี


……..การเรียน ในจังหวะนี้ มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จในกิจกรรมการเรียนและการสอบ ถือว่าเป็นจังหวะที่โชคดีและสมปรารถนาในการเรียนรู้ ขอให้คุณมีความตั้งใจ ใฝ่เรียนรู้ และทุ่มเทให้กับเรื่องของการเรียน เรื่องการเรียนก็จะเดินหน้าไปได้อย่างแน่นอน

……..การงาน มุมของการงานมีปัญหาที่คุณต้องแก้ไข แต่สุดท้ายแล้วคุณจะผ่านพ้นไปได้ และ เมื่อปัญหาต่างๆผ่านพ้นไปได้ คุณก็สามารถประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน เห็นได้ชัดว่ามีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง และมีความเจริญก้าวหน้าในการทำงานอย่างเห็นได้ชัด แล้วถ้าคุณตั้งใจ ก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในการทำงานแบบฉับพลัน แต่ต้องระมัดระวังในเรื่องของการถูกคดโกงและถูกเอารัดเอาเปรียบ ดังนั้น ใครที่ทำธุรกิจ แล้วมีหุ้นส่วนหรือคู่สัญญา คุณต้องระมัดระวังให้มาก

……..การเงิน ในจังหวะนี้มีรายจ่ายเกิดขึ้นมาก คุณต้องบริหารเรื่องการเงินให้ดี เพราะมีเรื่องของรายจ่ายเข้ามาเกี่ยวข้อง คุณอย่าประมาทในการใช้เงิน ควรรู้จักใช้เงินอย่างรู้คุณค่า แล้วขอให้คุณติดตามเคล็ดมงคลเสริมการเงินที่ 02-515-9222 คุณ ปัญหารายจ่ายก็จะคลี่คลายไปได้

……..ความรัก มีเกณฑ์ที่คุณจะได้สมหวัง ใครที่ยังโสด มีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนที่รู้ใจ ส่วนใครที่มีคู่แล้ว ก็มีความเข้าใจกันและกัน ปัญหาในความรักคลี่คลายลง

……..สุขภาพ และอุบัติเหตุ สุขภาพของคุณไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เดี๋ยวเป็นโรคนั้นโรคนี้ แต่เป็นแล้วหายเร็ว ส่วนอุบัติเหตุ คุณแคล้วคลาดปลอดภัย

……..คุณมีความปลอดโปร่งในชีวิตมากขึ้น ขอให้คุณตั้งใจทำในสิ่งต่างๆ โอกาสของความสำเร็จก็จะเกิดขึ้นได้ แล้วควรหาโอกาสทำในสิ่งที่เป็นมงคล ขอให้คุณติดตามรับฟังเคล็ดมงคลเสริมราศีที่ 02-515-9222 คุณจะได้คำแนะนำที่ดีไปปฏิบัติให้ชีวิตมีความมั่นคง พบกันใหม่ในเดือนหน้า ขอให้คุณโชคดี สวัสดีครับ

.

ดูดวงปี 2554ราศีธนู (สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่ 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

……..สวัสดีครับคุณที่เกิดในราศีธนู ดวงชะตาของคุณประจำเดือนเมษายน มีจังหวะของดวงชะตาที่กำลังจะรุ่งโรจน์ และมีความเจริญก้าวหน้า เนื่องจากคุณกำลังจะผ่านพ้นเคราะห์และภัย มีโอกาสเจริญรุ่งโรจน์ในหน้าที่การงาน ในการเรียน ส่วนเรื่องการเงินก็อยู่ในมุมที่ดี

……..การเรียน มีโอกาสที่จะเรียนได้ประสบความสำเร็จ และมีข่าวดีในเรื่องการเรียน หากมีการสอบก็สามารถสอบ และเรียนรู้ในทุกสิ่งอย่างได้เข้าใจ เรื่องการเรียนจึงความเจริญก้าวหน้า ถ้าคุณคิดไปเรียนในต่างประเทศ หรือเรียนในที่ไกลๆ ก็จะสมหวังดั่งที่ปรารถนา

……..การงาน มีมุมของการงานที่สามารถประสบความสำเร็จ และมีโชคมีชัย เพราะมีเกณฑ์ของการได้รับการสนับสนุนส่งเสริมเป็นอย่าง ทำให้คุณได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ในจังหวะนี้คุณมีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ซึ่งหากโยกย้ายแล้วดี คุณอย่ากลัวการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ใครที่เป็นพ่อค้าแม่ขาย ก็เป็นช่วงซื้อง่ายขายดี ขอให้คุณมีความตั้งใจในการทำงาน แต่ที่สำคัญ คุณอย่าโลภเป็นอันขาด หากคิดจะลงทุนหรือทำกิจกรรมการงานอะไรต้องระมัดระวัง มิฉะนั้นจะเกิดปัญหาที่ทำให้ธุรกิจหรือการงานเสียหายเป็นอย่างมาด

……..การเงิน เป็นจังหวะที่คุณจะได้เงินก้อนใหญ่ และมีโชคลาภที่เกี่ยวข้องกับการเงินทั้งทางตรงและทางอ้อม คุณจึงได้เงินเป็นกอบเป็นกำ สามารถซื้อบ้านซื้อรถได้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี แล้วขอให้คุณหาโอกาสรับฟังเคล็ดมงคลทำให้รวยที่ 02-515-9222 ผมมีข้อมูลที่จะเกื้อกูลให้ประสบความสำเร็จในการเงิน

……..ความรัก ในจังหวะนี้ คุณมีโอกาสสมหวังในความรักทำให้ชื่นใจ ในเดือนนี้ คุณได้เจอคู่แท้ ถ้าใครที่ไม่ใช่คู่แท้ก็ต้องจบและจากไปเป็นเรื่องธรรมดา

……..สุขภาพและอุบัติเหตุ เห็นได้ชัดว่าคุณมีเกณฑ์เจ็บป่วย ต้องดูแลสุขภาพให้ดีและพักผ่อนให้เพียงพอ ส่วนอุบัติเหตุ คุณแคล้วคลาดทุกประการ

……..ดวงชะตาพลิกฟื้นดีขึ้นแล้ว ทำให้ชีวิตมีความสุขมากยิ่งขึ้น ในเดือนนี้คุณต้องติดตามรับฟังคำพยากรณ์อย่างกระชั้นชิดทุกสัปดาห์ที่ 02-515-9222 คุณจะได้นำเอาแนวทางของคำพยากรณ์ไปวางแผนชีวิต ความสำเร็จก็จะเกิดขึ้นอย่างอัศจรรย์ พบกันใหม่ในเดือนหน้า ขอให้คุณโชคดี สวัสดีครับ

.

ดูดวงปี 2554ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม – 20 มกราคม)

……..สวัสดีครับคุณที่เกิดในราศีมังกร ดวงชะตาของคุณประจำเดือนเมษายน ถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับคุณ เพราะเป็นช่วงที่ชีวิตเปลี่ยน ดวงชะตาเปลี่ยน ดาวเคลื่อนเดือนย้ายไปในทางที่ดี สิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นก็ถือว่าเป็นมงคล ที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ทั้งทางตรงและทางอ้อม

……..การเรียน ถือว่ามีความปลอดโปร่งโล่งใจในเรื่องการเรียน ทำให้สมองมีความโลดแล่นและมีความจำที่ดี ครูอาจารย์ก็เมตตาและสนับสนุนส่งเสริม ทำให้การเรียนสำเร็จ สามารถสอบได้เรียนได้ และมีโอกาสได้รับข่าวดีที่ทำให้คุณเกิดความชื่นอกชื่นใจ

……..การงาน ในเดือนนี้ การทำงานที่เกี่ยวข้องกับของกินของใช้ ของสวยงาม ธุรกิจบริการ และงานราชการกำลังเดินหน้าไปได้ดี แปลว่า ใครที่รับราชการ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หน้าที่การงานจึงขยับสูงขึ้นและมีความมั่นคงมากขึ้น ส่วนการประกอบธุรกิจนั้น คุณสามารถประกอบธุรกิจ หรือสามารถขยับขยายธุรกิจแล้วประสบความสำเร็จได้ ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีในเรื่องของการทำงาน ก็ขอให้คุณทุ่มเทและตั้งใจทำงานให้มาก แล้วจะมีโอกาสสร้างความสำเร็จให้เกิดขึ้นในการทำงานได้อย่างยิ่งใหญ่

……..การเงิน เป็นช่วงจังหวะที่คุณมีเงินทองไหลมาเทมา ทำให้คุณมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ และมีโชคลาภจากการซื้อการขาย แต่ถ้าหากคุณอยากเสี่ยงโชค คุณต้องรับฟังเลขเด่นนำโชคทุกสัปดาห์ที่ 02-515-9222 จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในการเสี่ยงโชคได้เป็นอย่างดี

……..ความรัก เห็นได้ชัดว่าเรื่องความรักอยู่ในมุมที่ดี คุณกับคนรักมีความเข้าใจกัน สามารถเกื้อกูลเป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน บรรยากาศของความรักจึงน่าชื่นใจ

……..สุขภาพ และอุบัติเหตุ คุณมีสุขภาพที่แข็งแรงดี ถ้าหากเจ็บป่วยอะไรก็จะหาย ส่วนอุบัติเหตุ คุณแคล้วคลาดปลอดภัยในทุกประการ

……..เป็นช่วงที่คุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จและมีความเจริญก้าวหน้า หากทำในสิ่งที่ดี ก็จะบังเกิดความเป็นมงคลเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งคุณสามารถติดตามรับฟังเคล็ดมงคลเสริมดวงชะตาได้ที่ 02-515-9222 จะเป็นสิ่งที่ทำแล้วเกิดเป็นมงคลเจริญแก่ชีวิต พบกันใหม่ในเดือนหน้า ขอให้คุณโชคดี สวัสดีครับ

.

ดูดวงปี 2554ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มกราคม – 20 กุมภาพันธ์)

……..สวัสดีครับคุณที่เกิดในราศีกุมภ์ ดวงชะตาของคุณประจำเดือนเมษายน เป็นช่วงที่คุณได้รับโชคดีตลอดทั้งเดือน มีทั้งโชคดีและมีข่าวดี ที่ทำให้คุณเกิดความสุข ไม่ว่าคุณคิดหรือทำในสิ่งใดก็จะมีความสำเร็จ ทำให้คุณมีความชื่นใจ เพราะฉะนั้นในจังหวะนี้ ถือว่าเป็นจังหวะที่จะมีอะไรดีๆเกิดขึ้นกับคุณมากมาย

……..การเรียน มีเกณฑ์ของการประสบความสำเร็จในเรื่องเรียน หากมีการสอบ ไม่ว่าจะเป็นการสอบแข่งขัน การสอบชิงทุน หรือการสอบไปเรียนต่อต่างประเทศ ถ้าหากคุณมีความตั้งอกตั้งใจ รับรองว่าจะประสบความสำเร็จในการสอบ คุณจึงมีความภูมิใจในการเรียนมาก
การงาน เห็นได้ชัดว่า เป็นเดือนที่มีข่าวดีในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของการงาน ดังนั้นใครตกงาน คุณมีโอกาสได้งานทำ ใครที่เป็นลูกน้องลูกจ้าง จะได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้นหรือได้ทำงานสำคัญ เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้การงานมีความรุ่งโรจน์และเจริญก้าวหน้า ขอให้คุณลุยในการทำงานได้อย่างเต็มที่ หากคุณคิดจะการประกอบธุรกรรม หรือทำธุรกิจ ก็สามารถที่ขยับขยายธุรกิจได้ เพราะกิจกรรมการงานนั้นมีความราบรื่นมาก เรื่องของการติดต่อ การเจรจาและการประสานงาน ก็จะเป็นไปตามที่ปรารถนา

……..การเงิน มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ เพราะมีดาวมาชุมนุมในเรือนการเงินอยู่หลายดวง จึงมีโอกาสได้รับเงินจากหลายช่องทาง ส่งผลการเงินมีความเข้มแข็ง แล้วยิ่งถ้าคุณติดตามรับเคล็ดลับทำให้รวยที่ 02-515-9222 คุณจะมีโอกาสร่ำรวยหรือมีโชคลาภอย่างอัศจรรย์

……..ความรัก เป็นช่วงจังหวะที่มีความสุขใจในเรื่องความรัก แล้วจะมีคนผ่านเข้ามาให้คุณเลือกมากว่าหนึ่งคน ก็ขอให้คุณตัดสินใจเลือกได้เลย

……..สุขภาพ และอุบัติเหตุ เห็นได้ชัดเจนว่าคุณมีสุขภาพแข็งแรงดี หากป่วยเป็นอะไรก็จะได้หมอดีรักษา ส่วนอุบัติเหตุ คุณแคล้วคลาดปลอดภัย

……..ดวงชะตาของคุณมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ในจังหวะนี้ชีวิตมีความลงตัวมากขึ้นกว่าเดือนที่ผ่านมา จึงขอให้คุณติดตามรับฟังคำพยากรณ์อย่างเจาะลึกเป็นรายสัปดาห์ที่ 02-515-9222 คุณจะได้วางแผนชีวิต ให้เดินไปในทางที่จะก่อให้เกิดความสำเร็จ พบกันใหม่ในเดือนหน้า ขอให้คุณโชคดี สวัสดีครับ

.

ดูดวงปี 2554ราศีมีน (ผู้เกิดระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 21 มีนาคม)

……..สวัสดีครับคุณที่เกิดในราศีมีน ดวงชะตาของคุณประจำเดือนเมษายน เป็นเดือนที่คุณจะประสบความสำเร็จในชีวิต และมีโชคมีชัย ถือว่าเป็นเดือนแห่งความสำเร็จในเรื่องของการเรียน การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพราะจังหวะชีวิตเริ่มลงล็อค ทำให้คุณมีความสุข

……..การเรียน เป็นช่วงที่คุณมีสมาธิในการเรียนดีมากขึ้น ครูอาจารย์สอนในสิ่งใด คุณจึงเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว แล้วขอให้คุณทบทวนตำราหรือใส่ใจในสิ่งที่ครูสอนในห้องเรียน รับรองว่าคุณจะสามารถทำข้อสอบได้คะแนนดี ส่งผลทำให้การเรียนประสบความสำเร็จ

……..การงาน ในมุมของการทำงาน คุณจะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมในหน้าที่การงานให้ประสบความสำเร็จ และมีโอกาสขยับขยายในเรื่องของการงาน จังหวะนี้คุณได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากคนรอบตัวและคนรอบข้าง จึงถือว่าเป็นจังหวะที่ดีในเรื่องการงาน หากมีการติดต่อเจรจาหรือมีการทำงานสำคัญ คุณก็จะมีโชคมีชัยได้เป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าคุณคิดจะทำอะไรก็มีความสมปรารถนา มีความสามารถในการแก้ไขปัญหา ทำให้การงานมีความรุ่งโรจน์และมีความเจริญก้าวหน้าอย่างเด่นชัด ถือว่าการงานกำลังไปได้ดี

……..การเงิน มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ เป็นจังหวะที่มีความการที่โดดเด่น เพราะคุณมีโอกาสรวย ไม่ว่าจะหยิบจับหรือคิดทำอะไร ก็เป็นผลกำไรได้ทั้งสิ้น คุณจึงมีสภาพคล่องทางการเงินดีมาก ผมขอให้คุณหาโอกาสรับฟังเคล็ดมงคลทำให้รวยที่ 02-515-9222 คุณจะร่ำรวยเป็นมหาเศรษฐีอย่างฉับพลัน

……..ความรัก มีเกณฑ์ที่จะมีความทุกข์ใจ และมีความอึดอัดใจในเรื่องความรัก คุณต้องทำใจปล่อยวาง เพราะบางปัญหาไม่สามารถแก้ไขได้ กาลเวลาเท่านั้นจะช่วยแก้ไข

……..สุขภาพ และอุบัติเหตุ คุณจะมีอาการเจ็บป่วย เพราะคุณคิดมาก ดังนั้นคุณต้องปล่อยวางและอย่าคิดมากเกินไป ส่วนอุบัติเหตุ คุณแคล้วคลาด ไม่ต้องกลัว

……..โดยภาพรวม ดวงชะตาของคุณอยู่ในช่วงขาขึ้น ขอให้คุณเร่งทำบุญเพื่อสร้างบารมีให้เกิดขึ้นกับดวงชะตา โดยการติดตามรับฟังเคล็ดลับในการทำบุญไหว้พระที่ 02-515-9222 อานิสงส์แห่งบุญ จะทำให้คุณประสบพบเจอแต่สิ่งที่เป็นมงคล พบกันใหม่ในเดือนหน้า ขอให้คุณโชคดี สวัสดีครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>